27 thg 3, 2014

Chú ý lông bị vàng sau khi làm trắng da

Tắm trắng lần đầu tiên da ngay thức thì trắng mịn nhưng sau đó bị vàng lông. Chị em hãy thận trọng bởi đó là dấu hiệu của việc mô bì da bị phá vỡ.

Nguyên nhân gây vàng lông sau khi tắm trắng

Nhiều chị em dùng dịch vụ tắm trắng với mong muốn da sẽ trắng ngay thức thì. Thế nhưng, sau đó họ lại phải chống chọi với việc có thể lông tay, lông chân và khắp thân thể chuyển sang màu vàng nhạt.

chú ý lông bị vàng sau khi làm trắng da 1
Làm sao đặng có làn da trắng sáng an toàn?


Duyên cớ của tình trạng trên đó là do tắm trắng không đúng phương pháp dẫn tới thiết kế da đã bị phá vỡ. Bình thường, màu da đen ít hay nhiều phụ thuộc vào sự sản sinh của hắc sắc tố melanin. Da càng sẫm màu thì hắc sắc tố melanin càng nhiều và ngược lại. Chức năng của melanin là bảo vệ da khỏi các tia cực tím, tia tử ngoại từ quạ bằng cách mỗi lần có ánh nắng, melanin sẽ nhận lệnh từ thân đặng đẩy lên lớp sừng trên cùng của da, tạo thành lớp màng hỗ trợ da chống lại tia cực tím. Chính bởi thế, càng đi nắng nhiều, melanin càng phải hoạt động nhiều, da càng sẫm màu hơn.

Thực ra, việc đổi thay tuyệt đối làn da tức tốc sau khi tắm trắng lại không gây vàng lông là điều rất khó làm và nếu có thực hiện thì cũng không an ninh. Bằng chứng là rất đông chị em vì nghe lời lăng xê của các thẩm mỹ viện đã không tiếc tiền tắm trắng đặng rồi sau khi tắm trắng, da trắng như người mẫu nhưng tiếp theo lông lại bị vàng toàn thân.

Sở dĩ, lông bị vàng là do trong mỹ phẩm tắm trắng có chứa chất lột tẩy nguyên tố chính là corticoid, chất này chỉ có năng lực làm trắng ngay thức thì bằng cách lấy đi lớp da sẫm màu nhưng lại phá vỡ thiết kế da gây vàng lông, bong tróc da. Thậm chí có thể gây ung thư da do kém sức đề kháng chống lại tia cực tím.
Bởi vậy, chị em chớ có sử dụng những phương án tắm trắng gấp gáp như thế để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Nên tắm trắng ở đâu, bằng giải pháp nào?.

Hiện thời, thẩm mỹ viện được xem như thiên đường làm đẹp của nữ giới. Tuy thế, chị em phải khôn cùng cẩn trọng khi lựa chọn nhé bởi có không ít thẩm mỹ viện không có giấy phép kinh doanh, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, làm đẹp còn non.


chú ý lông bị vàng sau khi làm trắng da 2
Chọn lọc spa với phương án tắm trắng an toàn tân tiến

Với dịch vụ tắm trắng, chị em nên đến các thẩm mỹ viện là hơn nhất bởi tại đây chuyên trông nom sắc đẹp cho chị em bằng các giải pháp tự nhiên cổ truyền kết hợp với thiết bị tân tiến sẽ giúp da trắng lên từng ngày, da khỏe và hồng hào, săn chắc chứ không giống tắm trắng cấp tốc. Xem thêm về tắm trắng an ninh ở spa hàng đầu VN ở đây: http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?lam-trang-da/ hoặc ở đây.

Thẩm mỹ viện Saigon’Smile với sự trải nghiệm tắm trắng cho hàng trăm chị em trong nhiều năm qua, phương pháp tắm trắng của Saigon’ Smile spa đã nhận bằng khen Dịch vụ hoàn hảo do Cục sở hữu trí óc trao tặng. Đây là địa điểm tin tưởng mà nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu Việt lui tới. Vậy nên, chị em hoàn toàn yên tâm trao gửi làn da của mình tại Saigon’Smile spa mà khỏi lo tắm trắng bằng hóa độc tố cho da cũng như khỏi lo bị vàng da.

Nguồn: http://www.Xn--trng-6s5a.Com/can-than-long-bi-vang-sau-khi-tam-trang/